Hyundai Việt Trì

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển của đại lý Hyundai 5s Việt Trì đơn vị kinh doanh dịch vụ xe hơi uỷ quyền bởi Hyundai Thành Công Việt Nam một trong những đại lý đạt chuẩn 5s tại tỉnh Phú Thọ
Đại lý Hyundai Việt Trì - Hyundai Việt Trì 5s, Hyundai Phú Thọ hay trước đây là Hyundai Việt Trì 3s, Hyundai-Việt Trì 3s, hay Hyundai 3s Việt Trì là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 5s đầu tiên tại Phú Thọ được đơn vị uỷ quyền Hyundai Thành Công phê duyệt.
Hyundai Việt Trì là một trong những số ít đại lý đạt chuẩn 5s trên hệ thống của Hyundai Thành Công Việt Nam mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, chất lượng phục vụ hàng đầu khu vực.
Hiện nay ít ai biết đến lịch sử hình thành và phát triển của công ty hôm nay Hyundai  Việt Trì xin kính gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết về công ty, tập đoàn để quý khách hàng nắm được thông tin như sau :
Hyundai Việt Trì là đại lý kinh doanh dịch vụ xe hơi uỷ quyền bởi Hyundai Thành Công thuộc sở hữu của công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN TM HÒA BÌNH MINH thuộc tập đoàn HOÀ BÌNH MINH.
Với thông tin công ty chi tiết như sau :
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin Tập Đoàn HOÀ BÌNH MINH
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tập đoàn HOÀ BÌNH MINH ( HBM ) hoạt động trong nhiều lĩnh vực , nhiều nghành nghề khác nhau.
Trong đó từ 1993 tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực về VXLD hoạt động đa số tại 2 tỉnh Yên Bái và Lào Cai. 
Đến 2000 HBM mở rộng thêm hoạt động kinh doanh xe máy Honda uỷ nhiệm đầu tiên tại Phú Thọ. Đây cũng là bước ngoặt lớn để tập đoàn hướng đến thương maị hoá các dòng xe theo hình thức đại lý uỷ nhiệm trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.
Đỉnh điểm từ 2003 đến 2012 thì HBM đã mở rộng phạm vi hoạt động với hơn 30 cửa hàng Honda và Yamaha uỷ nhiệm trên hầu hết các tỉnh trên toàn quốc.
Đến 2012 khi thị trường ô tô Việt Nam có dấu hiệu phát triển và được người dân chào đón và tiếp nhận thì tập đoàn HBM chính thức nhảy vào thị trường ngay lập tức và mở thêm 2 đại lý Hyundai tại Hà Đông và Phú Thọ.
Ở thời điểm 2012 các đại lý của HBM mới chỉ đạt tiêu chuẩn Showroom 3s và được uỷ quyền là Đại lý được phát triển bởi Hyundai Thành Công Việt Nam.
Từ đó đến nay Hyundai Việt Trì liên tục cải tiến hoạt động, nâng cao tay nghề cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên để từng bước, từng bước đi đến tiêu chuẩn Showroom 5s toàn cầu của Hyundai.
Mới đây nhất hãng đã chính thức từ đại lý Hyundai 3s Việt Trì được tập đoàn Hyundai Thành Công công nhận là đạt chuẩn 5s và cũng trở thành đại lý Hyundai 5s đầu tiên tại khu vực Phú Thọ.
Với tiêu chuẩn 5s Hyundai Việt Trì đã và đang khẳng định vị thế của mình trước hàng loạt các ông lớn như KIA, Toyota, Mazda, Ford, Honda, Mitsubishi, Suzuki, Vinfast về doanh số , chất lượng đại lý, chất lượng phục vụ.
Tính đến nay Hyundai Việt Trì đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng chủ yếu tập chung tại Phú Thọ ngoài ra một số tỉnh như Hà Giang, Yên Bái và các tỉnh lân cận.
Với phương châm " Lấy chữ Tín làm Gốc " Hyundai Việt Trì khẳng định bản thân, vị thế của đại lý và luôn đem lại cảm giác hài lòng nhất cho các khách hàng được phục vụ và luôn có chữ Tín trong mọi giao dịch.
Với mục tiêu 5 năm tiếp theo " Hyundai Việt Trì trở thành đơn vị xe hơi được yêu thích nhất tỉnh Phú Thọ"  rõ ràng toàn thể các ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Hyundai Việt Trì phải nỗ lực trong việc học tập, nâng cao trải nghiệm khách hàng và đạt mục tiêu sớm hơn kỳ hạn.
Trên đây là lịch sử hình thành, ra đời của của Hyundai Việt Trì 3s nay là Hyundai Việt Trì 5s chúng tôi xin kính gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Hyundai phân phối, cảm ơn các ban lãnh đạo đã đưa ra đường hướng phát triển cho đại lý, cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ Hyundai Việt Trì.
Thân ái !

Tin tức liên quan

​Giới thiệu về Hyundai Việt Trì Showroom 5s tại Phú Thọ

​Giới thiệu về Hyundai Việt Trì Showroom 5s tại Phú Thọ

Giới thiệu về Hyundai Việt Trì Showroom 5s tại Phú Thọ nằm trong hệ thống các đại lý trực thuộc của Hyundai Thành Công Motor chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thương mại và cung cấp các dịch vụ về xe hơi Hyundai

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoà Bình Minh đơn vị chủ quản của Hyundai Việt Trì, với những mục tiêu 5 năm để từng bước đi đến những thành công

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển của đại lý Hyundai 5s Việt Trì đơn vị kinh doanh dịch vụ xe hơi uỷ quyền bởi Hyundai Thành Công Việt Nam một trong những đại lý đạt chuẩn 5s tại tỉnh Phú Thọ

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của Hyundai Việt Trì là đại lý phân phối xe hơi Hyundai , dịch vụ baỏ hành, bảo dưỡng của Hyundai, ngoài ra còn cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng và các dịch vụ tư vấn bảo hiểm, các chương trình KM.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của Hyundai Việt Trì sẽ được nêu cụ thể chi tiết mời quý khách hàng tham khảo ngay về các định hướng phát triển của đại lý cũng như tập đoàn và công ty chủ quản.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất tạo cho cộng đồng một tương lai tốt đẹp.

X

Đăng ký lái thử

mã bảo mật
X

Dự tính chi phí

mã bảo mật
X

Đăng ký báo giá

mã bảo mật