Hyundai Việt Trì

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoà Bình Minh đơn vị chủ quản của Hyundai Việt Trì, với những mục tiêu 5 năm để từng bước đi đến những thành công
Hyundai Việt Trì một trong những công ty con thuộc tập đoàn Hoà Bình Minh - HBM.
Tập đoàn Hoà Bình Minh là đơn vị đa nghành nghề, đa lĩnh vực , kinh doanh nhiều hạng mục như VLXD, ô tô , xe máy ... với hàng trăm công ty con hoạt động đồng thời mang đến cho Xã Hội nhiều giá trị nhất.
Mới đây nhất ban quản trị của tập đoàn và chủ tịch HĐQT đã đi đến thông nhất về các mục tiêu 5 năm gần nhất như sau :
  --------------------------------------
 -------------------------------------- --------------------------------------

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC CỦA TỔNG CÔNG TY TỪ 2020 ĐẾN 2025
Triết lý kinh doanh: Kinh doanh - Tích luỹ - Tăng năng lực  - Mở rộng, phát triển.
Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy kinh doanh thương mại dịch vụ làm chủ lực.
Sứ mệnh: Tổng công ty Hòa Bình Minh luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá Doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.
Mục tiêu chiến lược của Tổng công ty đến năm 2025:
Tiến hành tái cấu trúc từng ngành hàng, từng khu vực tiến tới quản trị theo hệ thống và mục tiêu.
Đối với kinh doanh xe máy và dịch vụ: tiếp tục chuẩn hóa các tiêu chuẩn, quy trình, nghiệp vụ, đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, dịch vụ, giữ vững vị trí dẫn đầu cả nước về bán lẻ xe máy, cung cấp phụ tùng chính hiệu và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.
Đối với kinh doanh vật liệu xây dựng: Tập trung mở rộng và phát triển thành chuỗi trung tâm vật liệu xây dựng trong cả nước, phấn đấu trở thành đơn vị phân phối và dịch vụ dẫn đầu tại Việt Nam.
Đối với kinh doanh ô tô: Tiếp tục phát triển đại lý kinh doanh xe ôtô Hyundai đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng, phấn đấu trở thành đại lý bán lẻ và dịch vụ xe Hyundai hàng đầu Việt nam.
Về lĩnh vực ô tô ngoài Hyundai thì còn rất nhiều hãng khác mà tập đoàn phân phối tuy nhiên Hyundai là một trong những đại lý được tập đoàn chú trọng và phát triển bậc nhất, bởi vì vậy Showroom 5s đầu tiên tại Phú Thọ nói chung và khu vực các tỉnh thành vùng Trung Du và Phía Bắc nói riêng đó chính là đại lý Hyundai Việt Trì - 5s.
Đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp: Giữ vững quy mô, củng cố vững chắc trung tâm sản xuất nông nghiệp hiện có và khai thác có hiệu quả.
Đối với kinh doanh khách sạn: Đẩy nhanh tiến độ thi công và  hoàn thiện  khách sạn 3 sao tại Tỉnh Yên Bái để khai thác có hiệu quả.
Đối với sản xuất công nghiệp, khai thác mỏ và bất động sản: Khi cơ hội và thời cơ sẽ triển khai các dự án của Tổng công ty đang khởi động.

CÁC MỤC TIÊU CỤ THỂ ĐẾN 2025
Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, nắm chắc thời cơ, đẩy lùi nguy cơ, vượt qua khó khăn và thách thức mới của cơ chế Hội nhập kinh tế Quốc tế, Tổng công ty sẽ triển khai thực hiện các mục tiêu cụ thể như sau:
Mức tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt trên 25%. Tổng mức vốn đầu tư đến năm 2025 đạt trên 5.000 tỷ đồng ( hiện nay trên 1.000 tỷ đồng).
Doanh thu hàng năm tăng trên 25% phấn đấu đến 2025 đạt doanh thu trên 22.000 tỷ đồng tương đương 1 tỷ USD.
Phát triển nguồn nhân lực: tuyển dụng thêm với mức tăng đạt trên 25 %. Đến năm 2025 Tổng công ty có trên 6.500 lao động, có cơ chế chính sách để thu hút lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật.
Tích cực tham gia tốt công tác xã hội, từ thiện, nhân đạo. Công tác an ninh quốc phòng, an toàn các tổ chức đoàn thể, Đảng Bộ Hòa Bình Minh vững mạnh.

Trích : Nguyên văn của Chủ tịch HĐQT và các thành viên trong HĐQT
 --------------------------------------
 -------------------------------------- --------------------------------------

Với những thông điệp đã nêu trên toàn thể các công ty con và Hyundai Việt Trì cam kết từng bước từng bước bám theo lộ trình vạch sẵn của chủ tịch HĐQT và các thành viên trong HĐQT của tập đoàn HBM.
Quyết tâm giữ vững niềm tin, tinh thần, trách nhiệm trong công việc và từng bước cải tiến trong từng khâu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đem lại giá trị cho cộng đồng ngày một lớn mạnh.
Một lần nữa thay mặt ban HĐQT Hyundai Việt Trì xin hứa sẽ đáp ứng các yêu cầu, đạt các mục tiêu về sự phát triển trình độ, nhân sự mang lại cuộc sống ngày càng phồn vinh và hạnh phúc đến toàn thể Khách hàng, Cán bộ công nhân viên và gia đình.
Chúc tập đoàn ngày càng phát triển để tạo ra công việc ổn định, lâu dài cho toàn dân.
Hyundai Việt Trì !

Tin tức liên quan

​Giới thiệu về Hyundai Việt Trì Showroom 5s tại Phú Thọ

​Giới thiệu về Hyundai Việt Trì Showroom 5s tại Phú Thọ

Giới thiệu về Hyundai Việt Trì Showroom 5s tại Phú Thọ nằm trong hệ thống các đại lý trực thuộc của Hyundai Thành Công Motor chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thương mại và cung cấp các dịch vụ về xe hơi Hyundai

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoà Bình Minh đơn vị chủ quản của Hyundai Việt Trì, với những mục tiêu 5 năm để từng bước đi đến những thành công

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển của đại lý Hyundai 5s Việt Trì đơn vị kinh doanh dịch vụ xe hơi uỷ quyền bởi Hyundai Thành Công Việt Nam một trong những đại lý đạt chuẩn 5s tại tỉnh Phú Thọ

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của Hyundai Việt Trì là đại lý phân phối xe hơi Hyundai , dịch vụ baỏ hành, bảo dưỡng của Hyundai, ngoài ra còn cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng và các dịch vụ tư vấn bảo hiểm, các chương trình KM.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của Hyundai Việt Trì sẽ được nêu cụ thể chi tiết mời quý khách hàng tham khảo ngay về các định hướng phát triển của đại lý cũng như tập đoàn và công ty chủ quản.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất tạo cho cộng đồng một tương lai tốt đẹp.

X

Đăng ký lái thử

mã bảo mật
X

Dự tính chi phí

mã bảo mật
X

Đăng ký báo giá

mã bảo mật